ShoutMix chat widget

[Update]บูท การเดินทาง ที่พัก

posted on 02 Sep 2010 01:12 by gashaponclub

เงียบหายไปนานเลย (ยังไม่ตายน้า~~~) หลังจากที่หายไปนานก็ไปหาข้อมูลต่างๆมาให้ทุกท่านได้รับทราบกัน ไม่พูดมากก็แล้วกัน มาดูกันเลย.....

 

ที่พัก...

หลายๆท่านที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ก็อาจจะประสบปัญหากับเรื่องที่พัก (แต่ใครที่มีบ้านญาติ บ้านเพื่อนก็สบายไป) หลายวันนี้ก็ได้ตระเวณไปหาข้อมูลของที่พัก ซึ่งคำนวนไว้แล้วสำหรับความสะดวกสบาย (ไม่ต้องแบกของไกลๆหรือขึ้นรถต่อหลายๆทอด) มี 2 โรงแรมที่จะแนะนำครับ

1.โรงแรมเมืองอินน์

สถานที่ตั้ง : ถนนหน้าเมือง ติดกับโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน (ติดที่ว่านี่หมายถึงตัวโรมแรมนี่ติดกับรั้วโรงเรียนเลยนะครับ)

ความสะดวกสบาย : เป็นโรงแรมที่ไม่หรูหราอะไร ห้องพักก็ธรรมดา แต่มีน้ำอุ่น ทีวี แอร์ แน่นอน สำหรับความสะดวกในการเดินทางมางานก็คงไม่ต้องบอกแล้วละมั้ง ก็โรงแรมมันติดกับโรงเรียนเลย (แค่เข้าไปในโรงเรียนแล้วหาหอประชุมให้เจอก็พอ)

ราคา : 350 บาท/คืน มันก็สมราคาอยู่ละนะ อย่างน้อยก็ไม่แพงเหมือนกรุงเทพ

2.โรงแรมชัยพัช

สถานที่ตั้ง : ถนนหน้าเมือง หลังโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน (โรงแรมจะอยู่ในซอยหลังโรงเรียน ซึ่งจะมีป้ายบอกอย่างชัดเจน หาไม่ยากครับ)

ความสะดวกสบาย : เป็นโรงแรมที่หรูหราขึ้นมาหน่อยระดับหนึ่ง ความสะดวกสบายในการเดินทางก็พอๆกับโรงแรมเมืองอินน์ แค่เดินมาออกมาซอยก็จะเจอประตูหลังของโรงเรียนแล้วละครับ

 ราคา : เตียงเดี่ยว 400 บาท / เตียงคู่ 500 บาท ราคานี้ก็สมกับโรงแรมหรูอยู่ละนะ

 

การเดินทาง...

โรงเรียนขอนแก่นวิทย์ถือว่าเป็นจุดศูนย์กลางเลยก็ว่าได้เพราะตั้งอยู่ระหว่างถนนกลางเมืองกับถนนหลังเมือง ที่รถเมล์โดยสารผ่านแทบจะทุกสาย...

หากท่านเดินทางมาลงที่ บขส. ขอนแก่นก็สามารถขึ้นรถสาย 16,8,9,23 มาลงที่บริเวณหน้าโรงเรียนได้เลยครับ (สำหรับสายที่ผ่านหลังโรงเรียนนี่ผมแน่ใจเท่าไรว่ามีสายอะไรบ้าง แต่ก็ลองถามคนขับดูก็ได้ว่าผ่านขอนแก่นวิทย์มั้ย)

หากท่านเดินทางมาลงที่ ท่ารถปรับอากาศขอนแก่น ก็สุดแสนจะง่ายดายเพราะโรงเรียนมันอยู่อีกฝั่งหนึ่งของถนนกลางเมือง แค่เดินข้ามถนนมาก็ถึงหน้าโรงเรียนแล้วครับ

หากท่านเดินทางมาลงที่ สถานีรถไฟขอนแก่น แนะนำให้โบกแท็กซี่ไปลงที่หน้าโรงเรียนขอนแก่นวิทย์เลยครับ (ถ้าของเยอะ แท็กซี่นี่ละสะดวกสุด)

หากท่านเดินมาลงที่ (คิดว่าคงไม่มีหรอก แต่ใส่ข้อมูลไว้) สนามบินขอนแก่น แนะนำให้โบกแท็กซ๊่มาลงที่หน้าโรงเรียนขอนแก่นวิทย์เลยครับ คุ้มแน่นอน  

แต่ถ้าท่านใดอยากชมเมืองก็เดินได้นะครับ เมืองขอนแก่นโดยเฉพาะแถวๆกลางเมือง (ก่อนถึงโรงเรียนขอนแก่นวิทย์) จะมีของกินเยอะมากครับ โรงเรียนจะตั้งอยู่ระหว่างธนาคารแห่งประเทศไทย สาขาขอนแก่น กับ โรงแรมแก่นอินน์ ซึ่งถือว่าหาไม่ยากครับ

 

บูทขายของ...

หลังจากที่ประกาศรับบูทไป ตอนนี้ก็ยังรับอยู่นะครับ อย่างที่แจ้งให้ทราบก่อนหน้านี้ ค่าบูทงานนี้ "ฟรี" นะครับ ตอนนี้ก็มีมาลงแล้วจำนวนหนึ่ง ซึ่งทางเราก็เตรียมการสถานที่ไว้ให้แล้วนะครับ (ก็ต้องดูว่าบูทไหนต้องการพื้นที่เท่าไร จึงจะจัดวางบูทได้อย่างลงตัว) ก็ขอแจ้งให้ทราบว่าบูทสามารถมาจัดได้ตั้งแต่เวลา 8 - 9 โมงเป็นต้นไป (เปิดประตูงาน 10 โมง) ใครที่อยากจะเปิดบูทก็ติดต่อเข้ามาได้เรื่อยๆนะครับ (แต่ไม่ใช่ว่ามาติดต่อเอา 1 วันก่อนวันงานละ)

รายนามของบูทในตอนนี้ก็มี....

1.NekoloRock

2.ฮันเดะ

3.THAIMOCLUB.com

4.Kotaota

*VIP (กรมเสบียงแห่งกาชาปอง)

 

_________________________________________________

 

สุดท้ายนี้ ก็ขอทิ้งท้ายไว้นิดหน่อย สำหรับเรื่องการจัดงานในครั้งนี้...

ยังไงงานนี้ก็ถูกจัดขึ้นเพื่อเหล่าโอตาคุ ผู้ที่สนใจในการ์ตูนและเลเยอร์คอสเพลย์

ก็จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ ขอบคุณมากครับ

Comment

Comment:

Tweet

^^ พอดีเลย~
นานๆ จะมีงานที่ขอนแก่น หึๆ

#6 By PD [DOG'STALON] on 2010-09-21 17:14

โรงแรมที่ติดกับโรงเรียนขอนแก่นวิทยายนมี 2ที่
แก่นอินน์และเมืองอินน์ อย่าหลงกันล่ะconfused smile

#5 By เลนส์เว้า on 2010-09-07 18:24

อ๊ะ มีบูธของNekoloRockด้วย

ใช่NekoloRockที่ขายพวกชุดเมดหุแมวรึเปล่า ถ้าใช่นี่ต้องรีบตามไปอุดหนุน
ใครหาที่พักอยู่แล้วแกลบแนะนำขึ้น 2 แถวไปแถว มข. หาห้องรายวันครับ ห้องละ 150-160 ราวๆนี้หล่ะ เคยเอาแก๊งฮัีนเดะไปยัดไว้อยู่ XD

#3 By 雷(Léi ) on 2010-09-03 01:18

อิอิ ขอบคุณมากเจ้าคะ
อุอุ

โอ้ยกำลังปวดหัวเรื่องที่พักพอดีอิอิ
คิดว่าได้เข้า โรงแรม5ดาวแล้วตู
55555 ขอบคุณมากคะ

อิอิ จะได้เหลือตังซื้อของ อิอิ


ชากาปอน จงเจริญจ้า

big smile big smile

#2 By Dark-kanita on 2010-09-02 12:40

บูทว่างน่าหาของไปลง

/*เเต่ตอนนี้กำลังจอมกองงานตาย

การเดินทางถ้าไม่รู้ทางจริงๆเเนะนำเเทคซี่ครับ

ราคาไม่เเพง

#1 By [พ่อหมา^^] on 2010-09-02 04:00