ShoutMix chat widget

"ต้องล้มเสียก่อน...จึงจะรู้ว่าชนะมันเป็นอย่างไร"
 
 
สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เปิดหัวข้อด้วยประโยคแปลกๆ แต่ว่ามันก็เป็นความจริงครับ เพราะกว่าจะชนะ ก็ต้องล้มแล้วล้มอีกไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง และในไทยแลนด์เกมส์โชว์ 2011 ที่ผ่านมา "กาชาปอง" ก็ได้รับชัยชนะนั้นแล้ว...
 
 
ลุงWolf ของเราทำได้!!!
 
 
ชุดเกราะนี้กลายเป็นตำนานของกาชาปองแล้วซะแล้วเพราะว่ามันก็ผ่านศึกมาเยอะมาก ตั้งแต่WCS2010 ก็ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเข้าแข่งขันชิงตำแหน่งตัวแทนประเทศไทยในรายการ World Cosplay Summit 2010 แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ จนกระทั่งมาถึงTGSปีนี้ ตอนประกาศชื่อ สมาชิกกาชาปองยืนอึ้งกันเป็นแถวๆ ก่อนจะร้องตะโกนด้วยความดีใจ (ดีใจมากจนชมรมเชียร์หันมามอง เหอะๆ) และนี่ก็เป็นคนอีสานคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลจากงานคอสเพลย์ระดับประเทศมาได้ ก็น่าชื่นชอบไม่น้อย ทั้งหมดนี้แลกมาด้วยความเหนื่อยยาก กำลังใจ และความหวังของทีม รางวัลที่ได้มานี้ก็ถือว่าสร้างความภาคภูมิได้มากๆแล้ว ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วย...
 
กลับมาว่าถึงบรรยากาศงานบ้างกันดีกว่า ต้องขออภัยด้วยที่ภาพในวันแรก(วันเสาร์)ไม่มีเพราะไม่ได้ถ่ายเอาไว้ (เพราะนึกว่าไม่มีใครเอากล้องมา - - ) ก็เลยมีแต่ภาพในวันที่ 2 สำหรับงานปีนี้ก็รู้สึกว่าได้สนุกแบบเด็กๆ ไปต่อแถวเข้างานกับเด็ก เบียบอัดกับคน ชนนมพริตตี้ แย่งกันเข้างาน ปีนี้ไปอีกรอบให้ความรู้สึกว่ามันเป็นเหมือนบ้านไปแล้ว ไม่รู้สึกตื่นเต้นเหมือนปีที่แล้ว ในวันแรกคนมาร่วมงานเยอะมากกก กว่าจะได้แต่งคอสก็ปาเข้าไปเที่ยง ก็เลยอดไม่ได้เดินพาเหรดเลย (อดเข้ากล้องก็จุดนี้ละ) แต่ว่ายังโชคดีหน่อยที่ถูก(ลาก)ช่างกล้องจากนิตยสาร Cosmode พาไปถ่ายรูปลงหนังสือ (ดีใจโวย) พี่ท่านบอกว่าจะได้ออกสักเล่ม 4 - 5 (รอซื้อๆ) อย่างน้อยก็ได้มีรูปติดกับเขาบ้างแล้วละ เหอะๆ (ทีฉันแต่งชายละไม่เคยได้ถ่าย แต่แต่งหญิงละได้ถ่ายซะเร็ว - - ) ก็เป็นที่เสียดายที่วันแรกไม่ได้ถ่ายรูปมาเลย เอาเป็นว่าข้ามมาวันที่ 2 เลยแล้วกัน เปิดตัวด้วยไอ้นี่....
 
 
คำถามแรกคือ... ตัวไรฟะ? คล้ายๆกับบอสตัวหนึ่งจากเกมส์Ro แต่มองอีกทีก็รู้สึกว่า "มันใช่มั้ยฟะ" ทำนองนั้น วันที่ 2 เริ่มด้วยการเข้างานอย่างVIP ไปตั้งแต่งานยังไม่ปิด ขนข้าวขนของโดยมีพี่ยามช่วยเคลียทางให้ รู้สึกว่าตัวเองพิเศษๆยังไงก็ไม่รู้ 555+ วันที่ 2 นี้ประกวดคอสประเภททีมและยังคงความฮาเหมือนเช่นเคย สำหรับภาพบรรยากาศวันที่ 2 พี่หนุ่ม(หลวงพ่อ)เป็นคนถ่ายไว้นะครับ (ขอบคุณมากครับ) รูปมีเยอะหน่อย แต่ขอเอามาขึ้นไม่มากนะครับ ต้องขออภัยด้วย
 
 
สภาพของทีมกาชาปองก่อนแสดง นั่งๆนอนๆอย่างสบายใจ (ในขณะที่ทีมอื่นแสดงอย่างเอาเป็นเอาตายกัน)
 
 
ส่วนตัวแล้วชอบทีมนี้มากๆ ชุดเกราะแท้สวยมากๆ เสียดายที่การแสดงน้อยไปหน่อยเลยไม่ค่อยน่าสนใจ
(ชอบชุดเกราะ ดาบ และก็ปืนงะ)
 
 
ภาพย้ำชัยชนะอีกรอบ คอสเพลย์อีสานขึ้นไปยืนเทียบทีมระดับตำนานอย่าง ชมรมเชียร์
 
 
ภาพรวมทีมกาชาปอง เอ่อ...ก็ต้องขอบคุณ 3 ท่านที่มาร่วมด้วยช่วยแถมนะครับ (ทางขวามือ)
(ถือป้าย : กระผมเอง - ใส่หมวกฟาง : หนูMomoซัง - Lord Knight : พี่หนุุ่ม (องค์ดำ))
 
 
สำหรับคลิปการแสดงสามารถติดตามชมได้จากลิงค์นี้นะครับ
 
สำหรับโอกาสนี้ก็ต้องขออภัยด้วยที่เขียนน้อยๆเพราะว่าคนเขียนรีบ (ปั่นงานต่อ) แล้วพบกันโอกาสหน้า สวัสดีครับบบบ
 
 
_____________________________________________________
 
Coming Soon
 
 
 
Gashapon 3
 
 
 
ติดตามชมได้ที่นี่!!! เร็วๆนี้
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ชุดสวยมากเลยฮะ 0[]0

#5 By 0[]0 Blood-Kung 0[]0 on 2011-01-26 22:13

- -a ... ประเภทเดี่ยวได้รางวัล ...
ประเภททีมล่ะ !!!!!

#4 By Bomber (182.53.125.225) on 2011-01-18 18:09

เก๊าไม่ได้ไปอ่ะเสียดายยย

#3 By MimzY on 2011-01-17 23:20

ชอบการแสดงกลุ่มพี่ตั้งแต่ปีที่แล้วและค่ะ 555+
ฮาโดนใจมาก

ถึงไม่ชนะ แต่ก็ชนะใจคนดูไปเยอะอยู่นะ อิอิ

#2 By I am MILD on 2011-01-17 18:59

สุดยอดพวกนาย
วู้ยยยยยbig smile

#1 By Dark-kanita on 2011-01-17 15:13